Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

Dịch vụ vận tải

Phương châm:   NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

 

THỜI GIAN:

Chúng tôi hiểu giao hàng đúng hạn là yêu cầu bắt buộc của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thật là tệ khi thứ cần thiết không đến đúng vào lúc cần thiết. Và để tránh được việc này thì công tác chuẩn bị trước khi vào “trận đánh” là cực kỳ quan trọng. Chỉ cần một sơ sót nhỏ trong cả một quá trình dài cũng có thể làm trì hoãn việc giao món hàng vào đúng thời điểm cần thiết. Chúng tôi luôn chuẩn bị thật tốt để không có sơ sót nào có thể dẫn đến kết quả tệ hại

Đội xe Covato2 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

 

QUẢN LÝ AN TOÀN

Mọi cố gắng đều có thể tan biến nếu món hàng giao đến tay khách hang không còn nguyên vẹn.

Với mục tiêu đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa vận chuyển có thể “nguyên vẹn” khi đến tay khách hàng như khi mới sản xuất ra, bên cạnh việc thường xuyên nâng cấp đội xe, chúng tôi áp dụng một quy trình chuẩn, trong đó từ nhân viên điều hành đến tài xế đều liên tục trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ thích hợp để có thể đáp ứng được các yêu cầu chuyên biệt của từng loại hàng hóa.

  

Đội ngũ cán bộ điều hành và nhân viên lái xe luôn được kiểm tra, học tập bồi dưỡng nâng cao kiến thức

 

CHI PHÍ

Sự thành công của các bạn chính là động lực và “nguồn sống” của chúng tôi.

Trong thời điểm khi mà sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng quyết liệt như hiện nay, việc giảm thiểu được các chi phí có ý nghĩa quyết định đối với sự sống còn của một doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lãnh vực vận tải này, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và chia sẻ với các bạn để có được một giải pháp phù hợp nhất, trong đó việc có thể giảm thiểu tối đa chi phí sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu.