Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

COVATO 2 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “TRÁI TIM NHÂN ÁI” LẦN THỨ 15 – NĂM 2023.


Ngày 04 và 05/07/2023, tại hội trường Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (Samco) số 326 Võ Văn Kiệt, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Quận 5 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện  “Trái Tim Nhân Ái” lần thứ 15 – năm 2023.

 

         Với thông điệp “Giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đây là chương trình truyền thống được duy trì, tổ chức hàng năm của Samco với mục tiêu lan tỏa yêu thương, trao tặng những giọt máu hồng an toàn phục vụ cho cấp cứu và điều trị cứu người tại TP HCM. Đến nay, qua 15 lần tổ chức, đã có hơn 8.000 lượt cán bộ, công nhân viên SAMCO tham gia hiến máu nhân đạo,

Hòa chung vào hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc này,  đoàn viên, người lao động của Công Ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2 (Covato2) đã tích cực tham gia đóng góp những giọt máu quý giá. Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 15 năm tổ chức Ban Tổ chức chương trình đã tuyên dương, khen thưởng cho 94 cá nhân tiêu biểu, tích cực tham gia, bao gồm 07 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 15 năm (2009 - 2023), 19 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 10 năm (2014 - 2023) và 68 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 05 năm (2019 - 2023).

Trong đó Covato2 cũng có các đoàn viên đã có trên 5 năm liên tục  hiến máu được tuyên dương :

1. Lưu Tấn Phát

2. Thái Hữu Trí

3. Nguyễn Minh Trung

4. Nìm Chí Phí.

Chương trình “Trái tim nhân ái” đã góp phần lan tỏa tinh thần “Đồng hành và chia sẻ”, hướng đến cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng, khơi gợi, khuyến khích lòng nhân ái trong cán bộ, công nhân viên SAMCO.


 

Bài viết khác