Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

CHƯƠNG TRÌNH “ TỰ HÀO HINO” VINH DANH NHÂN VIÊN DỊCH VỤ ĐẠI LÝ GẮN BÓ CÙNG HINO


Chiều ngày 5/6/2020, Trong không khí trang trọng, tại hội trường Công ty CP Vận Tải Ô Tô Số 2 đã diễn ra buổi lễ mang tên “ Tự hào Hino” nhằm vinh danh nhân viên dịch vụ đã gắn bó củng Đại lý Hino Covato2 trong suốt nhiều năm qua.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Hino Motors Vietnam có sự hiên diện của ông Takashi Muto - Tổng Giám đốc HMV, Ông Masami Maeda - Cố Vấn Dịch Vụ Cấp Cao HMV, và các nhân viên dịch vụ phía nam của HMV. Về phía đại lý Covato2 có sự hiện diên của Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - Tổng Giám Đốc, Ông Nguyễn Mạnh Hải - Phó giám đốc, các Trưởng phòng, Đoàn xe và toàn thể nhân viên đại lý Hino- Covato2.

Người được vinh danh lần này là anh Mã Trần Anh Dũng, người có trên 40 năm làm việc tại Covato2, đã có 19 năm gắn bó với Hino Motors Vietnam (HMV) trên cương vị Trưởng phòng Dịch Vụ Đại Lý Hino - Covato2.

Trong buỗi lễ, Tổng Giám đốc HMV và Giám đốc Covato2 cũng có những phần quà tặng ý nghĩa, ghi nhận sự cống hiến, phục vụ lâu dài cho thương hiệu Hino và Covato2 đến anh Dũng cũng như toàn thể nhân viên Đại Lý Hino- Covato2.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài viết khác