Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

Lĩnh vực hoạt động


1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ: NHANH CHÓNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ

  Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, chúng tôi hiểu được mối quan tâm của quý khách hàng về tính chuẩn xác về thời gian, sự an toàn của hàng hóa và với một chi phí hợp lý khi hàng hóa được giao đến khách hàng.

  Cùng với việc liên tục đầu tư đổi mới phương tiện vận tải, Với đội ngũ nhân viên điều hành, lái xe năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải có thể tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng an tâm và với một dịch vụ tốt nhất.

  Đến với Công ty cổ phần vận tải Covato2, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Sự thành công của Qúy khách chính là động lực và vinh dự của chúng tôi.

 

   

  

 

2. Đại lý 3S Hino Motors Việt Nam:  TẬN TÂM - CHÍNH TRỰC - HỢP TÁC

  Covato2 là đại lý ủy quyền đầu tiên của Hino Motors tại Việt Nam chuyên kinh doanh các dòng xe tải, phụ tùng Hino chính hãng. Là đại lý 3S Hino, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật theo Nghị định 116 của chính phủ, Hino Covato2 luôn ưu tiên đặt sự hài lòng của Qúy khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng Kaizen trong quy trình kinh doanh với mục tiêu cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất.

  Là đại diện cho một thương hiệu tiên phong trong lãnh vực cung cấp xe tải tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng sự kỳ vọng của thị trường bằng các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao cùng các giải pháp hỗ trợ tổng thể, toàn diện. Bên cạnh đó là các chương trình dịch vụ sau bán hàng, hỗ trợ tài chính, sửa chữa lưu động …cùng nhiều ưu đãi khác.

  Quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Đại lý Hino Covato2.

 

  

 

 

3. Xưởng dịch vụ sửa chữa ôtô:  CHẤT LƯỢNG - KỊP THỜI - TRÁCH NHIỆM

Xưởng dịch vụ sửa chữa Covato2 được xây dựng mới với đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn theo Nghị định 116 của chính phủ. Xưởng được vận hành theo quy trình tiêu chuẩn của Hino Motors với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo, huấn luyện bài bản. Khi mang xe đến ngoài việc được tư vấn về các loại hình dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng với chi phí phù hợp; chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các kinh nghiệm vận hành xe hiệu quả, các lời khuyên hữu ích nhất cho việc điều khiển xe trong các điều kiện giao thông cụ thể.

-  Cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng tổng thể, dài hạn: Từng phương tiên của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên theo dõi tình trạng vận hành và thực hiện công tác bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ với nhiều ưu đãi và chi phí hợp lý.

-  Dịch vụ sửa chữa lưu động: phục vụ nhanh nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần alô, xe chuyên dùng với đội ngũ thợ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tận bãi xe, nơi đậu xe của quý khách để phục vụ trong thời gian sớm nhất 

- Nhận sửa chữa tiểu, trung, đại tu các loại phương tiện: xe du lịch, xe tải, xe đầu kéo, container, xe chuyên dụng …

- Đóng mới, cải tạo thùng, chassi các loại xe tải, xe chuyên dụng, xe đông lạnh, containe….

CẦN SỬA CHỮA - CÓ CHÚNG TÔI.