Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

TỔNG GIÁM ĐỐC HINO MOTORS VN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI COVATO2


Ngày 07/04/2022  phái đoàn của Hino Motors VN (HMV) do ông YOSHIO OSAKA Tổng Giám đốc dẩn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công Ty CP Vận Tải Ô tô số 2 (Covato2)

Tại buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa cũng như chia sẻ một số định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Bên cạnh định hướng sẽ có những chính sách nhằm cân bằng lợi nhuận giữa các mảng bán hàng, dịch vụ và phụ tùng, Hino đang chuẩn bị cung cấp ra thị trường dòng xe đạt chuẩn Euro 5. Một số trở ngại như  việc giao xe kịp thời cho đại lý, các thủ tục báo cáo quá nhiều . . .  cũng được hai bên chia sẻ và tìm hướng giải quyết.. Được biết thời gian qua do tình hình Covid – 19 tại Hà Nội nên tiến độ sản xuất  xe tại nhà máy đã bị chậm lại. Đến nay, nhà máy Hino đã khôi phục lại sản lượng như bình thường. Do vậy tới đây HMV sẽ tăng tốc độ giao xe cho Đại lý.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân tình, chân thành. Hai bên đều bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục có những quan hệ tốt đẹp và tin tưởng vào khả năng hợp tác cùng phát triển.

 Một số hình ảnh :