Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG HINO NIGHT NĂM 2019


Ngày 22/03/2019 vừa qua, tại khuôn viên Công Ty, số 51/13 Tân Kỳ Tân Qúy, quận Tân Phú, Công ty CP Vận tải Ô tô số 2 (COVATO2) đã tổ chức đêm tiệc  “Tri ân khách hàng - Hino Night”  với chủ đề  “Hành trình sắc màu 5”. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức hằng năm, là dịp để COVATO2 gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tình cảm của Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm do COVATO2 cung cấp.

Tham gia buổi tiệc có trên 200 đại biểu. Ngoài các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, đối tác; các khách hàng sử dụng dịch vụ, xe tải Hino do  COVATO2 cung cấp; là sự hiện diện của các đại diện đến từ Hino Motors Việt Nam (HMV), Hino Motors Sales Viet Nam (HMSV), Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO), Hiệp hội vận tải hàng hóa TP. Hồ Chí Minh,  Chi hội Vận tải Tân Phú. . . .

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn Chủ tịch HĐQT, Giám đốc  COVATO 2 đã mở đầu buổi tiệc bằng lời tri ân sâu sắc, cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Tiếp sau đó là  phát biểu của ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam với những chia sẻ về thị trường xe tải,  những ưu thế của dòng sản phẩm – Euro 4 và lời cam kết từ Hino cùng đồng hành phát triển với khách hàng sử dụng xe tải Hino.

Chương trình đã được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với các màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ, vũ công, múa Led Wing như Lưu Hiền Trinh, Hồng Đào, Jen Phạm . . .và phần tiệc do nhà hàng Metropole cung cấp.  Bên cạnh đó là các phần quà ý nghĩa được trao tặng, phần bốc thăm trúng thưởng may mắn như những lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng thân thiết.

Link hình ảnh buổi tiệc: https://drive.google.com/open?id=1-eL8vIQpmia16Jmgak5TX5hxVKcGduA_

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

 

Bài viết khác