Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG HINO NIGHT - 2018


Ngày 30/03/2018 tại khuôn viên Công ty số 51/13 Tân Kỳ Tân Qúy, Cty CP Vận Tải Ô Tô số 2 (COVATO2) đã tổ chức đêm HINO NIGHT. Đây là một trong những sự kiên hàng năm nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó với COVATO. Trong chặng hành trình trên 42 năm hoạt động của mình trong lãnh vực vận tải hàng hóa đường bộ, Covato 2 đã là một trong những đại lý đầu tiên của Hino với trên 22 năm gắn bó với Hino Motors Việt Nam trên con đường chinh phục thị trường Việt Nam với các sản phẩm xe tải chất lượng từ Nhật Bản mang nhãn hiệu Hino.

Buổi tiệc tri ân khách hàng lần này có chủ đề “ Covato2 - Hino Hành Trình Sắc Màu”, bên cạnh sự tham dự của đông đủ các khách hàng thân thiết của COVATO2 còn có sự hiện diện của đại diện Hino Motors Việt Nam (HMV), Hino Sale Viet Nam (HMSV), Tổng Cty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) cũng như các đơn vị đối tác của COVATO2.

Nhân buổi tiệc, Hino Việt Nam cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm xe tải Hino mới tiêu chuẩn Euro4 với nhiều cải tiến về thiết kế, động cơ, khung gầm, hệ thống thắng, hộp số …. và dòng xe đầu kéo SS2P với những tính năng nổi bật như cabin rộng rãi, tầm nhìn rộng, nội thất tiện nghi, hệ thống giảm sóc 4 điểm, phun nhiên liệu điện tử, hệ thống điều kiển điện tử ECU giúp tăng hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải . . .  Cũng tại buổi tiệc, Đại lý COVATO2 cũng đã cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như quyền lợi tốt nhất khi đến với Covato2.

Chương trình Hino Night với sự dàn dựng của đơn vị tổ chức sự kiện CAT, nhà hàng Metropole, MC Trà My và các ca sỹ như Võ Hạ Trâm, Miko Lan Trinh, nhóm nhạc trẻ B Girl, New Sài Gòn. . . cùng với phần quay số trúng thưởng với các phần quà giá trị đã mang đến một không khí thân thiết, vui tươi, sôi nổi cho đêm tiệc.

Một vài hình ảnh buổi tiệc : 

Bài viết khác