Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

SỰ KIỆN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG : LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU


Thực hiện kế hoạch chăm sóc khách hàng thường niên của Công ty CP Vận Tải Ô Tô Số 2 (Covato2). Vào ngày 27.5.2022 Đại lý Hino – Covato2 kết hợp với Công Ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam (HMV) đã tổ chức khóa huấn luyện : “LÁI XE AN TOÀN – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU” dành cho lái xe tại Công ty TNHH DV Công Ích Huyện Cần Giờ.

Mục đích của khóa huấn luyện nhằm nâng cao trình độ, hướng dẫn các kỹ năng vận hành xe an toàn, chăm sóc xe một cách chuyên nghiệp, qua đó nâng cao hiệu quả sử dụng dòng xe tải Hino. Bên cạnh đó cũng xây dựng và thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ với khách hàng.

Nội dung khóa huấn luyện bao gồm 2 phần lý thuyết và thực hành với các nội dung như :  Kiểm tra xe hằng ngày, giới thiệu và cách nhận diện phụ tùng chính hãng Hino, thực hành các kỹ năng Lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Sự kiện diễn tra trong 1 ngày từ 8h30 – 17h30 dưới sự hướng dẫn của ông Ngô Quang Thượng và ông Nguyễn Văn Tài, chuyên viên đào tạo đến từ HMV, Đại diện Covato2 và sự tham dự của các lái xe Công ty TNHH DV Công ích Huyện Cần Giờ.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo: