Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

SINH HOẠT CHI HỘI VẬN TẢI TÂN PHÚ (tháng 6.2022)


  Chiều ngày 16.06.2022, tại văn phòng Công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 (COVATO2): số 326 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, đã diễn ra buổi sinh hoạt của Chi hội Vận tải Tân Phú.

  Tham dự buổi sinh hoạt, ngoài các hội viên cũ và mới của Chi hội là các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực vận tải cũng như dịch vụ hỗ trợ vận tải đóng trên địa bàn quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 12 và khu vực lân cận …còn có sự hiện diện của đại diện  Hiệp hội vận tải hàng hóa TP.HCM

  Được biết, thời gian qua ngoài việc thông tin cho nhau về các văn bản, chính sách pháp luật, quy định của nhà nước, Hiệp hội cũng đã có một số phản ánh, kiến nghị đóng góp ý kiến đến các cơ  quan quản lý nhà nước liên quan đến lãnh vực vận tải. Đặc biệt trong giai đoạn thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, Hiệp hội cũng đã tích cực vận động các doanh nghiệp hội viên cùng chung tay tham gia hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu như vận chuyển hàng hóa, lương thực thực phẩm, đóng góp kinh phí  cho công tác phòng chống Covid. Ngoài ra Hiệp hội cũng đã làm đầu mối trong công tác tiêm vaccine  một cách kịp thời cho lực lượng lái xe, lao động trong ngành vận tải với trên 4.500 mũi tiêm.

  Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 16:30 cùng ngày trong không khí vui vẻ đoàn kết với mong muốn các hội viên Chi hội sẽ cùng nhau hỗ trợ để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.


Bài viết khác