Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

SINH HOẠT CHI HỘI VẬN TẢI TÂN PHÚ - THANG 4/2021


Chiều ngày 06/04/2021, tại văn phòng Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2: số 326 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, đã diễn ra buổi sinh hoạt Chi hội Vận tải Tân Phú.  

 Là 1 trong 5 Chi Hội thuộc Hiệp Hội Vận Tải Hàng Hóa TP. Hồ Chí Minh, Chi hội Vận tải Tân Phú gồm 20 thành viên là các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực vận tải hàng hóa và dịch vụ liên quan tại Quận 12, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh  . . . được.thành lập để các đơn vị có thêm điều kiện kết nối, thông tin, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như có thêm kênh để kịp thời có những phản ánh với các cơ quan quản lý những vấn đề liên quan đến chủ trương, chính sách trong ngành vận tải.

 Tại buổi sinh hoạt, với sự có mặt của đại diện Ban Thường vụ Hiêp hội, ông Nguyễn Văn Chánh (Bảy Chánh) Phó Chủ Tịch Hiệp hội Vận Tải Hàng Hóa Tp. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp đã có những phản ánh, thông tin liên quan đến chính sách thuế, việc thu phí trạm BOT mở rộng xa lộ Hà Nội, việc lắp Camera hành trình, Các đơn vị cũng kiến nghị Hiệp Hội có ý kiến với các cấp để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng do Covid -19 có thể vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, duy trì được công ăn việc làm cho người lao động, khi hầu hết đều bị giảm doanh thu và lợi nhuận.

 Buổi họp cũng đã đã nhât trí bầu lại BCH Chi hội gồm:

        - Chi hội Trưởng: Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - CT HĐQT, GĐ Công ty CP Vận tải Ôtô Số 2;

        - Chi hội phó - Phụ trách mảng vận tải: Ông Nguyễn Quang Vinh - GĐ Công ty CP Đầu tư Phát triển Thương mại Vận tải Quang Vinh;

        - Chi hội phó - Phụ trách mảng dịch vụ: Ông Lê Tấn Thắng - Công ty CP DVTM An Sương.

        - Thư ký: Cô Trần Phương Thảo: Công ty CP Vận Tải Ôtô số 2.

Bài viết khác