Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

NGÀY THỨ 7 CÔNG NHÂN SAMCO – LẦN THỨ 14


Sáng ngày 28-5-2022 cùng với gần 700 cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Tồng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận tải Sài Gòn TNHH-MTV (SAMO) Công đoàn CTY CP Vận tải Ô tô số 2 (COVATO2 đã hào hứng tham dự ngày "Ngày hội thứ 7 công nhân SAMCO" do Công đoàn và Đoàn Thanh niên (SAMCO) được tổ chức tại hội trường Công ty CP Du lịch Hòa Bình

Tham dự ngày hội, ngoài lãnh đạo của Samco còn có sự hiện diện của lãnh đạo Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh và đại diện các đơn vị bạn.

Đây là một hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng năm nhằm nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên và người lao động trong Tổng công ty có một sân chơi bổ ích, lành mạnh. cũng là là dịp để người lao động gặp gỡ bày tỏ tình cảm, tôn vinh những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khen thưởng các tập thể, cá nhân trong các phong trào "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo", " Đảm bảo  an toàn vệ sinh lao động, Xanh - Sạch - Đẹp";  "Một triệu sáng kiến vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch".

Cũng trong ngày hội, đại diện các đơn vị cũng đã cùng nhau ký kết phối hợp thực hiện chương trình “Phúc lợi đoàn viên”, vận động đóng góp ủng hộ Chương trình "Cùng công nhân vượt khó" thăm hỏi, giúp đỡ người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình còn rất sôi động với hội thi thể dục đồng diễn và các gian hành ẩm thực do các đơn vị thành viên tham dự.


Bài viết khác