Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG MÔI TRƯỜNG NGHIÊM NGẶT


Hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) - Tháng Công nhân 2020 với các chủ đề “Năng suất cao – An toàn Lao động – Thu nhập tốt", "Duy trì việc làm – An toàn lao động – Thu nhập ổn định" ngày 14/06/2020, Công ty CP Vận tải ôtô số 2 (COVATO2) đã phối hợp với giảng viên đến từ Cty Đào tạo và tư vấn an toàn MT tổ chức lớp huấn luyệnAn toàn vệ sinh lao động trong môi trường nghiêm ngặt ( vận chuyển hàng hóa nguy hiểm)cho người lao động nhóm 3.

 Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo thường xuyên cho người lao động trong công ty, trong đó chú trọng đến việc đào tạo huấn luyện các lái xe vận chuyển hàng để đáp ứng với các quy định của nhà nước cũng như của các chủ hàng, đặc biệt là khi thực hiện các hợp đồng vận chuyển hàng có yếu tố nguy hiểm như hóa chất, gas, sơn . . .

 Lớp huân luyện nhằm cung cấp các kiến thức, phương pháp xử lý ATVSLĐ trong vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động đối với cộng động.

 Tham dự buổi huấn luyện, ngoài các lái xe thuộc Covato2, Trạm vận chuyển hàng hóa số 3, còn có sự tham dự của một số lái xe các đơn vị bạn như Cty Đông Á, Công Ty Hải An và một số đơn vị khác.

 

Bài viết khác