Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

LỄ TỔNG KẾT SXKD 2021 & HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2022


Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2022, tại Hội trường, Công ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2, đã tổ chứcTổng kết hoạt động SXKD năm 2021 & Hội nghị người lao động năm 2022.

Tham dự buổi lễ, ngoài Ban Lãnh đạo và CBCNV của Công ty, còn có sự hiện diện của đại diện Tổng Cộng ty Cơ khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn ( Samco): bà Nguyễn Thị Thanh Dung, UV BCH Đảng bộ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Công Đoàn TCty Samco.

Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh, trong bối cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến tình hình kinh tế chung của cả nước và đăc biệt tại TP.Hồ Chí Minh; hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty có thời điểm phải tạm ngừng để tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch. Sản lượng vận chuyển sụt giảm nghiêm trọng, công ty đã phải điều chỉnh các chỉ tiêu kế hoạch cho phù hợp với tình hình. Kết thúc năm 2021, với rất nhiều nỗ lực vượt bậc, công ty đã đạt và vượt các chỉ tiêu: tổng doanh thu đạt 121%, lợi nhuận đạt 152%.

Tại lễ tổng kết cũng đã công bố việc khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Ngoài 6 tập thể và 61 các nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có 3 tập thể và 13 cá nhân được Tổng Công Ty tặng giấy khen.

Về phương hướng 2022, sau khi đánh giá tình hình, các thách thức và cơ hội, ngoài mục tiêu cao nhất là hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD, việc đảm bảo được công ăn việc làm, thu nhập của người lao động cũng là 1 nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra trong năm 2022. 

Tại Hội nghị Người lao động 2022, bên cạnh các báo cáo về việc rà soát các Quy chế hoạt động, tình hình Giải quyết đơn thư khiếu nại, việc thực hiện Quy chế Dân chủ cơ sở, danh sách Đại diện người sử dụng lao động và danh sách Đại diện người lao động tham gia đối thoại định kỳ, các thay đổi trong Thỏa ước lao động tập thể….phần thảo luận đã diễn ra sôi nổi với các ý kiến thẳng thắn, có trách nhiệm của các đại biểu trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty, các giải pháp để có thể giữ được công ăn việc làm cho người lao động trong tình hình dịch bịnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp hiện nay. Hội nghị cũng đã tiến hành biểu quyết nhất trí 100% thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2022 của Công ty CP Vận tải Ô tô số 2.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài viết khác