Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

LỄ RA MẮT CHI HỘI VẬN TẢI HÀNG HÓA TÂN PHÚ


Thực hiện chủ trương của Hiệp Hội Vận tải Hàng hóa TP.HCM  về việc thành lập các chi hội vận tải trực thuộc nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả hơn cũng như để các Hội viên có thêm điều kiện kết nối, thông tin, hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh. 

Chiều ngày 10/11/2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần Vận tải ô tô số 2: số 51/13 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, đã diễn ra buổi lễ ra mắt Chi hội Vận tải Hàng hóa Tân Phú.  

Chi hội Tân Phú được thành lập theo Quyết định số 115/QĐ/HHVT  do Chủ tịch Hiệp hội VT HH TP.HCM ký ngày 10/10/2017 gồm một số doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực vận tải tại Quận 12, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh  . . .

Đến tham dự lễ buổi ra mắt, ngoài Ban thường vụ Hiệp hội, đại diện các Chi hội bạn, các Hội viên sinh hoạt trong Chi hội, còn có sự tham dự của một số doanh nghiệp là Hội viên Liên kết cũng  như doanh nghiệp bạn bè trong vận tải. Tại buổi lễ, với sự nhất trí cao, đã thông qua được Chương trình hoạt động trong thời gian tới và Quy chế hoạt động của Chi hội.

Buổi lễ ra mắt thành công tốt đẹp với không khí thân mật, tự nguyện gắn kết trên tinh thần cùng phát triển. cùng kết nối, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Thường trực Hiệp hội và Ban chấp hành lâm thời Chi hội Tân Phú

 

 

 

 

 

Bài viết khác