Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN 3S VINFAST Ô TÔ VINH PHƯỚC


Ngày 19/05/2019 vừa qua, tại khuôn viên Công Ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2, địa chỉ 51/13 Tân Kỳ Tân Qúy, quận Tân Phú, TP.HCM đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng đại lý ủy quyền 3S -  VINFAST ÔTÔ VINH PHƯỚC.

Tham dự buổi lễ, ngoài các chuyên viên đến từ Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST- ông Đào Ngọc Quang, ông Trần Anh Tuấn; buổi lễ còn có sự hiên diện của ông Lê Quang Định - Thường trực Hội Đồng Thành viên Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) và một số đơn vị, cá nhân là  đối tác thân thiết của Covato2.

Cùng tham dự buổi lễ là đại diện nhà thầu thi công, Công ty TNHH Tư vấn,Thiết kế, Xây dựng KIẾN ANH, và sự có mặt của các thành viên Ban Lãnh đạo,  Trưởng phó phòng, cán bộ, nhân viên chủ chốt của Công ty CP Vận tải Ôtô số 2 ( Covato2) và Công ty CP Ôtô Vinh Phước (Covip).

Tại buổi lễ, sau phần phát biểu về mục đích, ý nghĩa của công trình của ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Chủ tịch-Gíam đốc Covato2 là phần chia sẻ của ông Đào Ngọc Quang, chuyên viên phòng Phát triển hệ thống của Vinfast về định hướng và kế hoạch phát triển của Vinfast. Sau đó, đại diên cho nhà thầu, ông Phan Vinh Quang, đã có những cam kết về chất lượng và tiến độ của công trình.

Việc xây dựng Đại lý Vinfast Ôtô Vinh Phước thể hiện quyết tâm cũng như cam kết của Covato2 và Covip đối với sự tin tưởng, chọn mặt gởi vàng của Vinfast - một tập đoàn tiềm lực hàng đầu Việt Nam với khát vọng mãnh liệt của tinh thần Việt - khi đã chọn Covato2 và Covip làm một trong những đại lý ủy quyền chuyên kinh doanh các sản phẩm Vinfast đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, việc tham gia kinh doanh  sản phẩm Vinfast  cũng nằm trong chủ trưởng mở rộng hoạt động của Covato2.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Bài viết khác