Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

Lễ bàn giao 30 xe đầu kéo Hino


Lễ bàn giao 30 xe đầu kéo Hino

Sáng ngày 9-4, tại CTCP IDC Tân Cảng, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai, CTCP Vận tải ô tô số 2 (COVATO2) đã làm lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700, tổng trị giá trên 60 tỷ đồng cho Công ty Vận tải và giao nhận bia Sài Gòn (Sabetrans).

Buỗi lễ diễn ra không không khí vui tươi, trang trọng với nhiều khách mời là những đơn vị vận tải lớn, uy tín trong TP. Hồ Chí Minh và nhiều phóng viên báo đài cùng dự.

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ  Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám Đốc Công ty Cổ Phần Vận Tải Ô Tô Số 2 bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý khách tham dự buổi lễ. Ông hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Covato2, khách hàng nói chung và Sabetrans nói riêng sẽ hài lòng và tin tưởng Covato2 hơn nữa.

 

Giám đốc Công ty CP Vận Tải Ô Tô Số 2 – Ông Nguyễn Mạnh Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ.

Theo ông Nguyễn Hoài Bắc-Phó TGĐ đại diện Công ty Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn cho biết: 30 xe đầu kéo HINO Seri (Mode: SS1EKV) sẽ chính thức được đưa vào lưu thông hoạt động kể từ ngày 10/4. Đây là một trong những phương án đầu tư lớn trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.

 

Ông Nguyễn Hoài Bắc-Phó TGĐ Công ty Vận tải và Giao nhận Bia Sài Gòn phát biểu trong buổi lễ.

Đại diện công ty Công ty Hino Motors Sales VN Ông Junji Mizuno – Tổng Giám đốc  cũng có bài phát biểu cám ơn chân thành đến sự cố gắng của Covato2 và sự tin tưởng của Sabetrans với nhãn hiệu xe tải Hino cùng cam kết đồng hành cùng Covato2 và khách hàng đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

  

Ông Junji Mizuno – Tổng Giám đốc Công ty Hino Motors Sales VN

 

Hino Seri 700 là dòng xe với động cơ mạnh mẽ 450 PS, tổng tải trọng 60 tấn và tải trọng kéo theo cho phép là 38 tấn (bao gồm hàng hóa, so-mi rơ móc và container), hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Hệ thống phanh chính là hệ thống phanh khí nén 2 dòng, cam phanh dạng chữ “S”, hệ thống phanh dừng là phanh lò xo tác dụng lên bánh cầu trước và bánh sau trước dùng trong trường hợp phanh khẩn cấp và phanh dừng. Vận tốc cực đại là 93km/h và khả năng leo dốc 46,9%. Dung tích nhiên liệu 400L có độ bền tốt và thân thiện với môi trường. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ :

  

  

  

    

Đội ngũ lái xe của Công ty Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn (Sabetrans) tiếp nhận 30 xe đầu kéo Hino Seri 700

 

 

Bài viết khác