Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

KHÓA HỌC “4As” DÀNH CHO TÀI XẾ


      Nằm trong chương trình đào tạo, huấn luyện thường xuyên nhằm trang bị kỹ năng lái xe an toàn cho các bác tài. Ngày 12/08/2018 Công Ty CP Vận Tải Ô Tô số 2 (Covato2), với sự hỗ trợ về nội dung và tài liệu đào tạo,của CBPP, đã tổ chức khóa học “4As” dành cho các tài xế vận chuyển hàng cho Công Ty CBPP.  Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao được tinh thần trách nhiệm của các tài xế đối với cộng đồng, giảm thiểu tối đa các rủi ro trên đường; đây là chương trình đào tạo áp dụng cho các lái xe vận chuyển cho CBPP  tại tất cả các nước khu vực ASIA. Khóa học tập trung vào 4 chủ điểm:

 1 -  Nhận thức ( Awareness):các mối nguy có thể xảy ra trên hành trình, đảm bảo xe và tài xế phải đủ điều kiện vận hành/làm việc cho phép.

2-   Tiên đoán (Anticipation): các tình huống xử lý của các bên đang tham gia giao thông và các điều kiện lái xe không bình thường

3-   Chú ý ( Attention): đến hành động lái xe thực tế và liên tục xem xét đến các khả năng ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài.

4-   Thái độ ( Attitude):luôn luôn tuân thủ việc lái xe phòng thủ. Không phải ai cũng có kiến thức về lái xe an toàn giống như bạn.

    Sau buổi học là phần chia sẻ kinh nghiệm, viết thu hoạch của các bác tài. Các bác tài tham dự khóa học cũng đã nhận được các phần quà rất thiết thực từ CBPP hỗ trợ cho việc đảm bảo an toàn, kỹ thuật  phương tiện.

    Đây là khóa học 4As tổ chức  lần thứ 2 cho các lái xe của Covato2. Lần đầu đã được tổ chức trong tháng 5/2018 tại nhà máy CBPP do các chuyên gia CBPP lên lớp.

    Một số hình ảnh  buổi học:

 

Bài viết khác