Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP CỘNG NGHỆ VẬN TẢI


  Sáng ngày 10/03/2021 tại Công ty CP Vận tải ôtô số đã diễn ra cuộc hội thảo trực tuyến về giải pháp công nghệ hỗ trợ vận tải.

  Tham gia hội thảo có các ông:

 - Mr. Ryuichi Yamamoto, từ Toyota Tsusho Thái Lan,

 - Mr. Kataoka, từ Toyota Tsusho Việt Nam,

 - Mr. Hoàng Anh Tuấn, từ Toyota Hùng Vương.

  Cùng tham gia Hội thảo ngoài BGĐ và một số cán bộ chủ chốt, một số chủ phương tiện của Covato2, còn có sự tham dự của đại diện các đơn vị vận tải thuộc Chi hội Vận tải Tân Phú.

  Tại hội thảo, Toyota Tsusho đã giới thiệu và trình bày về phần mềm hỗ trợ vận tải do Toyota Tsusho xây dựng và hiện đã có một số đơn vị vận tải tại Bang Kok (Thái Lan) sử dụng một cách hiệu quả. Việc áp dụng phần mềm này đã giúp giảm thời gian lập kế hoạch, chọn được các tuyến đường đi tốt nhất . . . qua đó giúp cho hoạt động giao nhận hàng hóa tăng hiệu quả sử dụng xe, tiêt kiệm được chi phí rất đáng kể.

  Dù vẫn còn một số ý kiến liên quan đến tính khả thi của phần mềm so với cách vận hành vận tải thực tế theo truyền thống tại Việt Nam. Tuy nhiên, với mô hình đường xá và điều kiện hoạt động vận tải tương đối tương đồng giữa Bang Kok và TP. Hồ Chí Minh, Toyota Tsusho hy vọng sẽ có thể cung cấp phần mềm nâng cao hiệu quả hoạt động vận tải phù hợp cho các đối tác tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bài viết khác