Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

Hino Motor Việt Nam giới thiệu Dòng xe tải chuẩn Euro 4 mới


Hino Motor Việt Nam – Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2 vừa tổ chức lễ giới thiệu dòng xe tải mới mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 đến khách hàng Việt.

Dòng xe tải 300 Series và 500 Series mới của Hino Motor Việt Nam được trang bị khối động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vừa đảm bảo hiệu suất vận hành đồng thời thân thiện với môi trường.

hino-motor-vietnam-3.jpg

Dòng xe tải thế hệ mới chuẩn Euro 4 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử (Common Rail), hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và bộ xúc tác oxy hóa (DOC) giúp tăng khả năng tiết kiện nhiên liệu, đồng thời vẫn cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe hoạt động.

Đối với Hino, công nghệ động cơ đạt chuẩn Euro 4 là công nghệ quen thuộc và đã được kiểm chứng tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Nhật Bản. Hino ra mắt dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 4 phù hợp với định hướng của chính phủ Việt Nam, làm sạch bầu không khí, tạo ra môi trường sống “xanh” hơn, thân thiện với con người lẫn động thực vật.

hino-motor-vietnam-1.jpg hino-motor-vietnam-8.jpg

Dòng xe tải mới của Hino Motor Việt Nam có những cải tiến với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn ở các mẫu 500 Series FG, FL và FM. Cấu trúc khung gầm mới tạo sự thuận tiện cho việc đóng thùng xe và lắp đặt các thiết bị phụ trợ. Bên cạnh đó, hộp số mới cũng dễ thao tác hơn, hệ thống treo cabin giảm sự mệt mỏi của tài xế. Hệ thống phanh khí nén toàn phần, cải thiện góc lái rộng hơn và hệ thống chiếu sáng cũng xa hơn.

Nguồn : NhonVT (forum.autodaily.vn)

 

Bài viết khác