Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

ĐẠI LÝ COVATO 2 GIỚI THIỆU DÒNG XE TẢI HINO MỚI ĐẠT CHUẨN EURO 4


  Vào sáng ngày 27/07/2018, tại trụ sở Công ty số 51/13 Tân Kỳ Tân Qúy, TP.Hồ Chí Minh, đại lý Covato2, với sự đồng ý và ủy nhiệm của Hino Motors Việt Nam (HMV) và Hino Motors Sales (HMS), đã tổ chức buổi lễ ra mắt dòng xe Hino mới đạt chuẩn Euro 4.

  Tham dự lễ ra mắt, có sự tham dự đông đủ  ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của HMV và HMS. Từ HMV có  ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc, ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao, ông Masami Maeda – Cố vấn dịch vụ cấp cao. Từ  HMS có ông Hiroshi Sogawa – Tổng Giám đốc, ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

  Đến với buổi lễ ra mắt, khách mời là các  khách hàng và đối tác thân thiết của Covato2 được giới thiệu các tính năng vượt trội, quan sát, trải nghiệm trực tiếp dòng xe tải mới Hino tiêu chuẩn Euro 4 và nhận sự tư vấn cụ thể, tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ HMV, HMS và đại lý Covato2.

  Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự quan tâm, hào hứng từ các vị khách quý về dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 của Hino, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Hino, đại lý và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.

  

    

  

  

  

                                                                                  

    

  

  

Một số bài viết có đưa tin về sự kiện trên:

http://www.covato2.vn/tin-tuc/hino-motor-viet-nam-gioi-thieu-dong-xe-tai-chuan-euro-4-moi-88.html

http://www.covato2.vn/tin-tuc/ra-mat-xe-tai-hino-300-va-500-series-moi-dat-chuan-euro-4-87.html

http://www.covato2.vn/tin-tuc/hino-ra-mat-xe-tai-chuan-euro-4-moi-86.html

Bài viết khác