Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

COVATO2 HỖ TRỢ KINH PHÍ CHO CHƯƠNG TRÌNH MỔ MẮT MIỄN PHÍ QUẬN TÂN PHÚ


“Chương trình mổ mắt miễn phí” cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú, là một chương trình đầy ý nghĩa, có tính nhân văn cao do Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam-Quận Đoàn-Hội người cao tuổi- Bệnh viện quận Tân Phú phối hợp thực hiện.

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú có bệnh lý đục thủy tinh thể  thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được điều trị kịp thời, giúp đôi mắt sáng hơn, thuận tiện hơn trong sinh hoạt, ổn định cuộc sống.

Đồng hành chương trình đầy ý nghĩa trên, Công ty CP Vận Tải ô tô số 2 đã tham gia đóng góp một phần kinh phí cho chương trình.

Được biết, Khoa Mắt bệnh viện quận Tân Phú sẽ phối hợp với bệnh viện tuyến trên để phẫu thuật những bệnh nhân đủ điều kiện sau khám sàng lọc. Chương trình bắt đầu từ ngày 13/06/2022  và  sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày 20, 27/6 và tháng 7 cho đến khi hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra.