Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

COVATO 2 HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PCCC


   Thực hiện Nghị Quyết 23 của HĐND TP.HCM liên quan đến các yêu cầu về công tác PCCC trên địa bàn TP.HCM, trong đó quy định chỉ có các cơ sở kinh doanh có lắp đặt hệ thống PCCC đạt chuẩn mới được hoạt động. Sau khi tham khảo các đơn vị có đủ chức năng và năng lực, đơn vị được chọn ký hợp đồng thực hiện hệ thống PCCC tại trụ sở Công ty 326 Tân Kỳ Tân Qúy là Công Ty Trường Hải đã hoàn thành việc lắp đặt theo đúng thời gian và yêu cầu.

   Ngày 12/10/2022 sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho công trình bao gồm hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy, hệ thống chống sét đánh thẳng….đơn vị thi công đã tổ chức buổi giới thiệu về tính năng cũng như cách sử dụng hệ thống PCCC đã trang bị tại Covato2 cho tất cả CBCNV Cty. Nhân dịp này Công ty cũng đã công bố Quyết định về việc tái tổ chức lại đội PCCC của Covato2 với 14 thành viên.

   Sau buổi giới thiệu, đơn vị thi công sẽ phối hợp cùng Công ty thực hiện các bước tiếp theo: lập hồ sơ hoàn công, tổ chức phản biện và nghiệm thu công trình với cácđơn vị chức năng chuyên ngành Phòng cháy chữa cháy. Sau đó sẽ bàn giao cũng như tổ chức đào taọ, hướng dẫn sử dụng hệ thống cho đơn vị thụ hưởng.


Bài viết khác