Hotline HINO : 0918 254 493 - VẬN TẢI : 0908 679 468

  • Tiếng việt
  • _lang_en

CHƯƠNG TRÌNH “TỰ HÀO HINO 2022”


Chiều ngày 23/08/2022 tại văn phòng Công Ty CP Vận Tải Ô tô số 2 đã diễn ra buỗi lễ vinh danh nhân viên bán hàng Hino xuất sắc .

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tự hào Hino” do Công Ty Hino Motors Việt Nam (HMV) và Hino Motors Sales Viêt Nam (HMSV) tổ chức nhằm vinh danh nhân viên của các Đại lý đã có thời gian gắn bó lâu dài và thành tích nổi bật đóng góp vào sự phát triển của Hino Tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Hino dẫn đầu là Ngài Eiji Hasegawa – Giám Đốc HMSV; phía Covato2 ngoài ban Lãnh đạo còn có sự tham dự của đông đảo cán bộ và nhân viên Đại lý Hino Covato2.

Được vinh danh “ Nhân viên bán hàng xuất sắc 2022” tại buổi lễ là cô Huỳnh Phước Huệ, nhân viên bán hàng Đại lý Hino 3S Covato2, người đã có trên 16 năm kinh nghiệm và đã hoàn thành tốt chỉ tiêu bán hàng xe Hino nhiều năm liền. Ngoài ra, cô Huệ còn  là tấm gương về ý thức chấp hành kỷ luật, giữ gìn đạo đức người lao động và luôn phấn đấu để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Bản thân cô Huệ và gia đình có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, lan tỏa được sự  lạc quan cho mọi người xung quanh.

Cũng tại buổi gặp mặt, hai bên cũng đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc thành lập chi nhánh 2S Covato2 tại Long An. Covato2 đã bày tỏ mong muốn đựợc hỗ trợ của Hino để có thể đưa Chi Nhánh tại Long An sớm hoạt động giúp Covato2 có thể hoàn thành tốt các chỉ tiêu về dịch vụ sau bán hàng cũng như chỉ tiêu về phụ tùng trong thời gian tới.